Top 8 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản chất lượng nhất 2021

Top 8 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản chất lượng nhất 2021

Các loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng bởi tính hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Trong cuộc sống, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều khói bụi, bụi bẩn kết hợp với việc thường xuyên tiếp xúc với laptop và điện thoại liên tục sẽ khiến đôi mắt của chúng ta bị yếu dần, có các tình trạng như đau mắt và nhức mắt.

Bài viết này Nhà thuốc Mariko sẽ chia sẻ tới bạn đọc Top 8 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản chất lượng nhất 2021 giúp bảo vệ đôi mắt của bạn một cách tuyệt đối.

Thuốc nhỏ mắt Nhật Sancoba

Thuốc nhỏ mắt Nhật Sancoba
Thuốc nhỏ mắt Nhật Sancoba

Sancoba được xếp vào danh sách các loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoạt chất có trong lọ thuốc nhỏ mắt Nhật này bao gồm Cyanocobalamin là một trong hai dạng tồn tại của Vitamin B12. Hoạt chất này hoạt động trong cơ thể với vai trò phục vụ cho quá trình sinh trưởng tế bào.

Ngoài ra, hoạt chất Cyanocobalamin còn có tác dụng hiệu quả trong việc duy trì sự hoạt động bình thường của giác mạc, làm sáng mắt và giúp mắt khỏe hơn. Đồng thời loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Sancoba còn giúp cải thiện sự điều tiết của mắt. 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

  • Sử dụng như thuốc nhỏ mắt thông thường, liều lượng khoảng 1-2 giọt mỗi lần và một ngày có thể nhỏ từ 3 tới 5 lần
  • Trước khi sử dụng thuốc hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và không nên tiếp tục dùng nếu đã nắp chai quá 15 ngày.

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Rohto Vita 40

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Rohto Vita 40
Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Rohto Vita 40

Rohto Vita được đánh giá là một trong những loại thuốc nhỏ mắt có khả năng dưỡng sáng mắt nhanh chóng và hiệu quả, được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Thuốc nhỏ mắt này đặc biệt hữu hiệu trong việc điều trị một số bệnh về mắt như viêm bờ mi, viêm kết mạc.

Sản phẩm không chỉ được dành riêng cho dân văn phòng phải tiếp xúc thường xuyên với điện thoại, máy tính mà còn phù hợp với những người thường xuyên đi bơi, thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm… Đồng thời thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Rohto Vita 40 còn phù hợp với người già và cả trẻ em có những dấu hiệu không tốt về mắt.

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Rohto Vita 40 có tác dụng hiệu quả trong việc làm dịu mắt, mang lại cảm giác dễ chịu cho đôi mắt khi đang bị mệt mỏi.

Với các thành phần vitamin E trong thuốc có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho mắt. Vitamin B6 có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào mắt và giúp cải thiện đôi mắt một cách hiệu quả. 

Đặc biệt với hoạt chất Sodium Chondroitin Sulfate có trong thuốc nhỏ mắt giúp bảo vệ bề mặt giác mạc và các căn bệnh về mắt. Sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 được kiểu chứng có thành phần lành tính, không gây tác dụng phụ, hiện đang được sử dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Thuốc nhỏ mắt V-Rohto Premium

Thuốc nhỏ mắt V-Rohto Premium
Thuốc nhỏ mắt V-Rohto Premium

Nhắc tới các dòng sản phẩm thuốc nhỏ mắt Nhật Bản chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên V-Rohto Premium. Dòng sản phẩm này có công dụng đặc biệt trong giúp điều trị các triệu chứng mỏi mắt, giảm tình trạng mỏi và nhức mắt.

Trong thuốc nhỏ mắt Nhật này có chứa các loại vitamin B6, vitamin A, vitamin E có vai trò chủ yếu trong việc làm khỏi mờ mắt và điều trị tình trạng mỏi mắt. Công dụng chính của V-Rohto Premium là phòng chống các căn bệnh về mắt.

Sản phẩm được nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho những đối tượng thường xuyên bị khó chịu khi đeo kính áp tròng, phòng và điều trị các bệnh về mắt cho người thường xuyên đi bơi, đi xe máy hoặc làm việc nhiều với máy tính và điện thoại.

Thuốc nhỏ mắt Nhật Sante PC 12ml

Thuốc nhỏ mắt Nhật Sante PC 12ml
Thuốc nhỏ mắt Nhật Sante PC 12ml

Sante PC 12ml là một trong những cái tên quen thuộc trong danh sách các loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản chất lượng nhất 2021. Sản phẩm có chứa hàm lượng lớn vitamin B12, vitamin B6 và Tetrahydrozoline Hydrochloride. Tất cả những hoạt chất này có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng điều tiết giúp bảo vệ mắt chống lại các tia bức xạ trên các thiết bị điện tử.

Đối với những trường hợp thường xuyên phải làm việc và tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại thì việc sử dụng thuốc nhỏ mắt Nhật Sante PC 12ml chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm giúp bảo vệ giác mạc, hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng lão hóa ở mắt. Đồng thời các hoạt chất có trong thuốc cũng giúp tránh tình trạng thoái hóa điểm vàng, đục thể thủy tinh khi lớn tuổi, phòng chống các bệnh lý liên quan tới mắt…

Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer

Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer
Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer

Như chúng ta đã biết, số người bị cận thị đang ngày càng tăng lên. Để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của bạn, thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với các loại vitamin cần thiết, thuốc nhỏ mắt Nhật Bản này có tác dụng hiệu quả giúp đôi mắt của bạn trở nên nhanh nhẹn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt, tăng cường thị giác, bổ sung các vitamin cần thiết cho đôi mắt của người dùng.

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Eyemiru 40 EX

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Eyemiru 40 EX
Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Eyemiru 40 EX

Thuốc nhỏ mắt Eyemiru 40 EX đã được kiểm chứng qua nhiều nghiên cứu khi có vai trò hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngứa mắt, mắt đỏ ngầu và những căn bệnh về mắt. Trong thuốc có chứa các loại dưỡng chất như vitamin A, vitamin B6, vitamin E tự nhiên, axit boric, thầu dầu, propylene glycol, tinh dầu bạc hà, long não…. Có tác dụng hiệu quả trong việc cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho mắt, mang lại hiệu quả cao cho những đôi mắt cận.

Sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp chữa mờ mắt, mỏi mắt, điều trị tình trạng ngứa mắt, viêm bờ mi, xung huyết kết mạc và loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng cứng. Sản phẩm còn được khuyến cáo nên dùng cho những người đi xe máy, tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và những người thường xuyên phải làm việc với máy tính.

Thuốc nhỏ mắt Lion 40 Mild Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt Lion 40 Mild Nhật Bản
Thuốc nhỏ mắt Lion 40 Mild Nhật Bản

Sản phẩm thuốc nhỏ mắt tới từ Nhật Bản với tên gọi Lion 40 Mild có khả năng cung cấp đầy đủ 3 loại vitamin quan trọng chính là vitamin A, vitamin B6 và vitamin E. Các loại vitamin này có tác dụng hiệu quả trong việc làm dịu mắt, chăm sóc giác mạc luôn khỏe mạnh và chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào mắt trước các tác hại xấu từ môi trường.

Đặc biệt, các dưỡng chất có trong thuốc nhỏ mắt còn giúp tăng tuần hoàn máu, mang lại đôi mắt sáng tinh anh cho người sử dụng. Sản phẩm với các dưỡng chất an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Santen Medical Active A

Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Santen Medical Active A
Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Santen Medical Active A

Thuốc nhỏ mắt Nhật bản Santen Medical Active A có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung vitamin A và các loại dưỡng chất giúp hỗ trợ phục hồi khi mắt xảy ra tình trạng nhức mỏi, nhìn mờ. Đồng thời thuốc nhỏ mắt Nhật này cũng có tác dụng hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh về mắt sau khi thực hiện các hoạt động như đi bơi, đi đường bụi, mồ hôi rơi vào mắt, viêm bờ mi…. 

Trên dây là 8 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản mà Nhà thuốc Mariko muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc lựa chọn được những sản phẩm thuốc nhỏ mắt chất lượng và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với Nhà thuốc Mariko để được tư vấn chi tiết nhé.

Video liên quan

No data was found

Sản phẩm liên quan

No data was found