Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Nhà thuốc Mariko khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên, chất lượng đúng với thông tin mô tả và hình trên Website

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không ưng ý, Chính sách hoàn trả sản phẩm của Nhà thuốc Mariko quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho Khách hàng.

1. Lý do chấp nhận trả hàng

1.1. Sản phẩm

– Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. 

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (biến dạng, trầy xước, bẩn, nứt vỡ…)

1.2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng

– Nhà thuốc Mariko chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận trả lại sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu trả hàng.

– Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng.

– Các sản phẩm ưu đãi giảm giá, quà tặng trong chương trình khuyến mại không áp dụng chính sách đổi trả hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

2. Yêu cầu cho sản phẩm trả hàng

2.1. Điều kiện trả hàng

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển.

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. 

– Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Nhà thuốc Mariko: số đơn hàng, hóa đơn, biên nhận giao hàng,…

2.2. Thời gian áp dụng trả hàng

Trừ khi quy định trả hàng khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website của Nhà thuốc Mariko, khách hàng có thời hạn 07 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu trả lại. 

2.3. Thời điểm yêu cầu trả hàng căn cứ theo:

– Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: Thời điểm sẽ được tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

– Nếu khách hàng mang gửi tới cửa hàng: Thời điểm sẽ được tính khi nhân viên giao nhận tiếp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng. 

2.4 Chi phí trả hàng

– Đối với các sản phẩm trả lại do lỗi của Nhà thuốc Mariko hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hóa. 

– Trường hợp khách hàng muốn đổi trả sản phẩm vì lý do chủ quan như: không thích màu, nhầm lẫn… khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của nhà thuốc.

3. Hướng dẫn đổi trả sản phẩm

Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website https://nhathuocmariko.com/, Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp từ cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại Mariko khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi trực tiếp tại nhà thuốc đã giao dịch. 

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Sau khi nhận được sản phẩm, Nhà thuốc Mariko sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa và sẽ thông báo kết quả qua điện thoại hoặc tin nhắn sau khi kiểm tra hoàn tất.

4. Quy định hoàn tiền

Hoàn tiền được thực hiện khi khách hàng đã thanh toán cho Nhà thuốc Mariko nhưng sau đó phát sinh các vấn đề hết hàng hoặc sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. 

Nhà thuốc Mariko áp dụng phương thức hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng của khách hàng, không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh. 

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách này của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ bằng cách:

Gọi điện thoại Hotline: 0987.708.698