Nhà thuốc Mariko Trung Hoà – Nhân Chính sở hữu và vận hành website https://nhathuocmariko.com/. Chúng tôi xin phép được thông báo với người đọc về những chính sách sử dụng website như bên dưới.

Mariko sẽ có quyền cập nhật và chỉnh sửa nội dung trên website vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi được đăng tải. Bằng cách truy cập và sử dụng website này của Nhà thuốc Mariko, người đọc đồng ý với các điều khoản và điều kiện của website. 

Tất cả các thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là những thông tin tổng quan, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán từ bác sĩ hay các chuyên viên y tế. Khi có bất cứ các vấn đề gì về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần phải liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể cập nhật những thông tin mới và chính xác đến người đọc. Đồng thời, chúng tôi cũng không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính chất đầy đủ, chính xác, kịp thời, đáng tin cậy, phù hợp hoặc sẵn có với những thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh, hay các thông tin trong văn bản có liên quan và tất cả các tài liệu khác có trên website cho bất kỳ mục đích nào. Chính vì vậy, người đọc không thể áp dụng cho bất kỳ tình trạng y tế của cá nhân nào và có thể sẽ xảy ra rủi ro cho người đọc khi dựa vào những thông tin đó.

Mariko không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa

Với mọi trường hợp, chúng tôi đều sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ những hậu quả hay thiệt hại bao gồm trực tiếp hay gián tiếp trong thời gian ngắn hạn, dài hạn xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Để cung cấp cho người dùng website những thông tin hữu ích khác, website của Nhà thuốc Mariko Trung Hoà – Nhân Chính có thể chứa các đường dẫn liên kết tới các website khác không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất cứ điều trì trên những trang web này. 

Chúng tôi nỗ lực để giữ cho website này luôn hoạt động một cách tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc trang web tạm thời không truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn. 

Đối với mục thông tin

Các thông tin trên website của Nhà thuốc Mariko đã được biên soạn và có sự kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận và chi tiết từ phía đội ngũ chuyên môn trước khi các nội dung này được xuất bản công khai và tiếp cận tới người dùng.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý rằng, các bài viết của Mariko chỉ có tính chất tham khảo và không thể sử dụng thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe hoặc các tình trạng y tế khác nhau. 

Trong một số các tình huống, khi người dùng có các triệu chứng cụ thể hoặc có nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên viên y tế. Tuyệt đối không được lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc điều trị. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website https://nhathuocmariko.com/ thì khách hàng sẽ phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Nếu bạn phát hiện ra nội dung nào chưa phù hợp hoặc sai trái hãy phản hồi lại với chúng tôi.

Đối với nội dung mục thuốc

Tất cả các dữ liệu của các sản phẩm thuốc  không bao gồm thực phẩm chức năng được Nhà thuốc Mariko lấy từ dữ liệu ngân hàng dược (Địa chỉ website dữ liệu: drugbank.vn) của bộ y tế. Đây được coi là nguồn thông tin chính thống và chúng tôi mong muốn có thể đáp ứng được những vấn đề mà người đọc đang tìm kiếm.

Người đọc hoàn toàn có thể an tâm về các nội dung tại mục thuốc mà Nhà thuốc Mariko đưa ra. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cần nhắc nhở bạn, những thông tin này có ích nhưng không đóng vai trò thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị.

Những Điều Khoản và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website https://nhathuocmariko.com/ được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.