Hướng dẫn mua hàng:

Không cần trực tiếp đến nhà thuốc mua hàng, Quý khách hàng có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0987.708698 từ 7h00 – 22h00 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, dược sĩ chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website nhathuocmariko.com theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua:

Bạn có thể truy cập website nhathuocmariko.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+) Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (theo tên sản phẩm, theo hãng…).

 Website sẽ hiển thị cho bạn các sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

+) Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm

+) Sử dụng Danh mục sản phẩm của website để chọn loại sản phẩm muốn mua là gì

+) Sau đó tuỳ vào nhu cầu, bạn có thể lọc sản phẩm theo các tính năng phù hợp.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

    Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

 +) Chọn vào nút MUA NGAY để tiến hành luôn xác nhận thông tin mua hàng

 +) Hoặc chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ để thêm sản phẩm vào giỏ hàng để thanh toán sau.

 +) Điền đầy đủ các thông tin mua hàng bao gồm: Họ tên, SĐT, Địa chỉ nhận hàng…

 +) Kế đến bạn hãy chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến nhà thuốc lấy hàng trực tiếp và chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) rồi hoàn tất đặt hàng.

 +) Ngay sau khi đặt hàng thành công, Mariko sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

    Ngoài các cách trên, để mua hàng tại nhathuocmariko.com quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với dược sĩ của Nhà thuốc Mariko để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

2. Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Mariko cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.

Nhà thuốc Mariko sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.