Thông báo chương trình livestream

Thông báo chương trình livestream

[LIVESTREAM] ĐÀO TẠO DƯỢC SĨ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ FO TẠI NHÀ NGÀY 5/3/2022

live Stream hỗ trợ điều trị f0

Với số ca mắc đang không ngừng gia tăng mỗi ngày thì việc F0 tự mua thuốc về điều trị tại nhà đang ngày càng phổ biến. Đòi hỏi các Dược sĩ phải có hiểu biết, kiến thức chuyên môn để tư vấn với kết quả chính xác nhất.

Chỉ tính riêng trong ngày 1/3/2022, đã có 98.762 ca mắc mới trên toàn quốc, với đa số các trường hợp thể nhẹ và vừa được điều trị tại nhà. Điều này gây ra những áp lực lớn lên nền y tế cơ sở còn mỏng yếu. Đặc biệt là khi, rất nhiều người dân cần được tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng về việc sử dụng thuốc cũng như các biện pháp cần thực hiện để hạn chế lây nhiễm khi điều trị tại nhà. Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 61.000 nhà thuốc, quầy thuốc, tủ thuốc trên toàn quốc đang kết nối với Hệ thống cơ sở dữ liệu ngành dược. Như vậy, với sự hỗ trợ của các dược sĩ nhà thuốc trên toàn quốc, người dân sẽ được tư vấn rõ ràng cụ thể hơn, hệ thống y tế cũng được giảm bớt áp lực và gánh nặng đang phải chịu.

Tuy vậy, trong quá trình tư vấn bệnh nhân, các dược sĩ cũng gặp phải rất nhiều câu hỏi khó, chưa có câu trả lời chính xác đầy đủ. Vậy những gói thuốc nào đang được chỉ định những gói thuốc nào như thế nào cho hiệu quả, hạn chế tác dụng phụ? Cách sử dụng máy SpO2 ra sao cho đúng cách? Cần chuẩn bị gì để theo dõi sức khỏe F0? Làm thế nào để hạn chế lây nhiễm sang người chăm sóc? Khi có những dấu hiệu gì cần đến bệnh viện theo dõi? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong chương trình truyền hình với chủ đề “Đào tạo Dược sĩ hỗ trợ điều trị F0 tại nhà”.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trực tiếp vào hồi 9h30 phút ngày 05/3/2022 với sự tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung Ương trên fanpage của Nhà thuốc Mariko.

Trong chương trình, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh sẽ giải đáp những thắc mắc mà dược sĩ nhà thuốc đã gặp phải trong quá trình bán hàng, cũng như trang bị cho các dược sĩ những kiến thức hữu ích, chuẩn xác để tự tin tư vấn cho khách hàng.

Hiện nay, Nhà thuốc Mariko cam kết bán các gói thuốc điều trị F0 phi lợi nhuận trên toàn hệ thống. Cụ thể là các gói: Khỏe Nhanh, An Lành, Tiết Kiệm, Trẻ Em với giá phi lợi nhuận, cực kỳ hấp dẫn. Quý độc giả có thể đến nhà thuốc để được tư vấn và mua hàng trực tiếp, truy cập trang web nhathuocmariko.vn để đặt hàng online hoặc đặt hàng trực tuyến qua hotline 1800 1201 – 0383.77.11.55.

Đặc biệt, trong chương trình, 100 phần quà dự phòng dịch bệnh cực hữu ích sẽ được dành tặng ngay cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua các gói thuốc điều trị F0. Cùng với đó, 5 phần quà là gói Tiết Kiệm trị giá 400.000 đồng sẽ tặng cho 5 người share nhiều nhất trên các hội nhóm. Cùng đón xem và nhận về những phần quà hấp dẫn ngay nhé!

 

Video liên quan

No data was found

Sản phẩm liên quan

No data was found