Mua thuốc online Quảng Nam uy tín và chính hãng

Mua thuốc online Quảng Nam uy tín và chính hãng

Trong thời đại công nghệ 4.0 và công cuộc chuyển đổi số, bắt kịp sự thay đổi thói quen của người dùng, các nhà thuốc online xuất hiện. Nhằm nâng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người mọi lúc mọi nơi chúng tôi mang đến cho mọi người hình thức mua thuốc online, hình thức mua thuốc online ngày càng phát triển làm thay đổi thói quen mua thuốc của mọi người. Mua thuốc online phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nhưng hiện nay đã có mặt tại Quảng Nam. Mua thuốc online Quảng Nam giúp bạn mua thuốc dễ dàng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được các sản phẩm thuốc theo đúng yêu cần của dược sĩ.

Lợi ích của việc mua thuốc online

Ở bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc lợi ích của mua thuốc online:

Chất lượng sản phẩm: Tiêu chí đầu tiên để phát triển trong thời đại này là yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm tại nhà thuốc đều là hàng uy tín và chính hãng, được các dược sĩ của chúng tôi lựa chọn kỹ từ các thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Đội ngũ dược sĩ: Đội ngũ dược sĩ của chúng tôi giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giải đáp được các thắc mắc về bệnh hay sản phẩm mà khách hàng đưa ra. 

Giá của sản phẩm: Trước đây, người dân cho rằng không mặc cả với thuốc hay thực phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khỏe. Nhưng hiện nay việc công khai giá thuốc giúp họ có thể so sánh dễ dàng, mọi sản phẩm thuốc đều có tại website: https://nhathuocmariko.com. Nhà thuốc của chúng tôi đảm bảo tiêu chí giá thành sản phẩm tốt, mang đến cho mọi người những sản phẩm thuốc chính hãng song hành cùng giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển: Các sản phẩm thuốc hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một dạng hàng hóa đặc biệt. Vì vậy, chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi giao hàng nhanh ngay sau khi nhận được đơn hàng của khách hàng.

Khi cần mua thuốc online Quảng Nam bạn nên mua tại website: https://nhathuocmariko.com tại đây bán những sản phẩm uy tín và chính hãng.

Nhà thuốc online Quảng Nam uy tín

Nhà thuốc Mariko

Nhà thuốc Mariko, trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn GPP- Thực hành thuốc tốt, theo đúng tiêu chuẩn của cục quản lý dược, bộ Y tế, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Mua thuốc online

Đội ngũ dược sĩ

Đội ngũ nhân viên tại nhà thuốc Mariko đều là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất kết hợp với kế thừa kinh nghiệm đã tích lũy để ứng dụng vào công việc tư vấn cho khách hàng.

Sứ mệnh của nhà thuốc

Để có được thành tích và sự tin tưởng của khách hàng như hiện nay, tập thể đội ngũ dược sĩ luôn nỗ lực thực hiện đầy đủ các tôn chỉ hoạt động sau:

Đối với khách hàng

 • Đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn đến khách hàng
 • Dựa trên đào tạo và thực hành, nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng 

Đối với đối tác

 • Duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài với nhà cung cấp để cùng phát triển đáp ứng nhu cầu và đạt mục tiêu đề ra

Đối với nhân viên

 • Đào tạo nhân viên lành nghề, giữ gìn giá trị cao quý của ngành y dược học.

Thuốc chính hãng

Nhà thuốc Mariko phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và chính hãng.

Sản phẩm phong phú

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website: https://nhathuocmariko.com và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Mariko đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 • Các loại thuốc 
 • Thực phẩm chức năng
 • Thiết bị y tế
 • Dược mỹ phẩm

Nhà thuốc Mariko vẫn liên tục cập nhật những sản phẩm xu hướng mới trên thị trường để đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất nhu cầu của khách hàng

Luôn đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất

Phương hướng phát triển

Trong tương lai, nhà thuốc Mariko phấn đấu xây dựng chuỗi nhà thuốc Tây hiện đại, lớn nhất và đạt chuẩn GPP khắp cả nước.

Chính sách đổi trả linh hoạt

Nhà thuốc Mariko đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 30 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại điểm bán.

Giao hàng tận nơi

Mariko sẽ giao hàng tận nơi trong với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành trong cả nước.

Một số thành tựu của nhà thuốc Mariko 

Nhà thuốc Mariko không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, vì vậy mà nhà thuốc có được sự tin tưởng và yêu quý của mọi người nên nhà thuốc mới có sự thành công như ngày hôm nay và đã đạt được những thành tựu nhất định

 • Nhà thuốc Mariko là địa chỉ mua thuốc uy tín với tinh thần, trách nhiệm cao, luôn cố gắng nỗ lực tìm kiếm, học hỏi để thu thập thêm nhiều thông tin nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc hiệu quả tối ưu.
 • Các sản phẩm của nhà thuốc luôn có nguồn gốc rõ ràng, điều kiện bảo quản đạt tiêu chuẩn cùng với giá cả phù hợp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. 
 • Nhà thuốc Mariko còn nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng như đổi trả dễ dàng, giao hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình và chính xác.

Thông tin liên hệ

* Địa chỉ: Biệt Thự 43 – 109 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

* Website: https://nhathuocmariko.com/ 

* Điện thoại: 1800 1201

Video liên quan

No data was found

Sản phẩm liên quan

No data was found