5 loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận được tin dùng nhất

5 loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận được tin dùng nhất

Thuốc nhỏ mắt cho mắt cận là một trong những sản phẩm nên có của những người mắc bệnh cận thị. Việc chăm sóc mắt vốn đã rất cần thiết nhưng chúng còn cần thiết hơn nữa đối với những người cận thị, loạn thị hoặc mắc các bệnh về mắt. Sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận loạn là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp làm giảm tình trạng nhức mỏi mắt, khô mắt, bổ sung độ ẩm cần thiết cho mắt và giúp mắt sáng khỏe hơn.

Dưới đây Nhà thuốc Mariko sẽ chia sẻ tới bạn đọc 5 loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận hiện đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Cách lựa chọn thuốc nhỏ mắt cho mắt cận thị

Cận thị là tật về mắt rất phổ biến hiện nay
Cận thị là tật về mắt rất phổ biến hiện nay

Cận thị là một trong những tật về mắt vô cùng phổ biến và thường gặp nhất hiện nay. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chúng ta ngày càng phải tiếp xúc với rất nhiều các thiết bị công nghệ điện tử như laptop, tivi, điện thoại thì tỉ lệ mắc bệnh cận thị ngày càng cao. Với những người bị cận thị hoặc mắc các bệnh về mắt nói chung thì đôi mắt bị tổn thương và vô cùng nhạy cảm, chúng sẽ yếu hơn so với mắt của những người bình thường. Chính vì vậy khi lựa chọn thuốc nhỏ mắt cũng cần phải lưu tâm hơn.

Bạn nên lựa chọn các loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận loạn có chứa các thành phần dưỡng chất bao gồm nhiều vitamin. Các loại vitamin này sẽ cung cấp dưỡng chất và tăng cường độ ẩm cần thiết cho mắt, cải thiện tối đa tình trạng mắt khô, nhức mỏi mắt đồng thời tăng cường tuần hoàn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất đến mắt. Các loại thuốc này có tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc đôi mắt của người dùng một cách tốt nhất.

Nên lựa chọn các loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận chất lượng
Nên lựa chọn các loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận chất lượng

Trong khi lựa chọn thuốc nhỏ mắt cho mắt cận, bạn nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm có chứa một số thành phần như:

 • Atropine 0.01%: Có tác dụng làm chậm quá trình tiến triển của bệnh cận thị
 • Vitamin A: Có tác dụng hiệu quả trong việc giảm sắc tố võng mạc giúp điều tiết mắt, giúp mắt có khả năng nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hơn nữa vitamin A còn có vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền xung thần kinh và chuyển thành hình ảnh trên vị trí võng mạc.
 • Vitamin E có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường hấp thu và bảo vệ vitamin A khỏi bị thoái, thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện suy giảm thị lực một cách hiệu quả.
 • Vitamin B6: Có tác dụng trong việc tăng cường trao đổi chất ở tế bào mắt, cải thiện tối đa chứng mờ mắt, mỏi mắt và bảo vệ sức khỏe đôi mắt.

5 loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận được tin dùng nhất

Dưới đây Nhà thuốc Mariko sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận chất lượng hiện được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thuốc nhỏ mắt Sante PC Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt Sante PC Nhật Bản
Thuốc nhỏ mắt Sante PC Nhật Bản

Sante PC được biết tới là loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản tốt nhất hiện nay, đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm hiện nay được các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng và đánh giá rất cao bởi cung cấp được hàm lượng lớn các loại vitamin có lợi cho mắt, làm giảm nhanh tình trạng mệt mỏi và khô nhức của mắt. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng bảo vệ mắt khỏi tia bức xạ của máy tính.

Thuốc nhỏ mắt cho mắt cận thị Sante PC được coi là giải pháp hiệu quả trong việc giảm mệt mỏi cho đôi mắt.

Ưu điểm của thuốc nhỏ mắt Sante PC

 • Thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin B2, vitamin B6, vitamin E có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung cho mắt, cải thiện nhanh tình trạng căng nhức và khô mỏi mắt hiệu quả
 • Thuốc nhỏ mắt Sante PC có chứa hàm lượng lớn vitamin B12 có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường lượng oxy, tái tạo tế bào một cách hiệu quả.
 • Hỗ trợ tăng cường sự trao đổi chất tới mắt cho những trường hợp mắt bị tổn thương, nâng cao khả năng điều tiết của mắt, mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người sử dụng.
 • Các dưỡng chất trong thuốc nhỏ mắt cho mắt cận Sante PC còn có tác dụng trong việc bảo vệ giác mạc, bảo vệ đôi mắt khỏi các tác động của tia cực tím và ánh sáng bức xạ từ các thiết bị công nghệ
 • Ngăn ngừa những bệnh về mắt

Cách sử dụng

 • Sử dụng từ 5-6 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng khoảng 2 tới 3 giọt vào 2 mắt

Thuốc nhỏ mắt Sante FX của Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt Sante FX Nhật Bản
Thuốc nhỏ mắt Sante FX Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận thì nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm Sante FX. Đây  cũng là một trong những sản phẩm thuộc hãng Sante nổi tiếng tới từ Nhật Bản hiện đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng.

Ưu điểm của thuốc nhỏ mắt Sante FX

 • Thuốc nhỏ mắt Nhật Bản Sante FX được sử dụng dành cho người cận thị, bổ sung vitamin E, vitamin B6 và vitamin B2 tự nhiên rất tốt cho mắt
 • Loại thuốc này có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm tình trạng khô mắt, nhức mắt, ngứa mắt và các chứng do khô mắt gây ra như sưng đỏ, rát mắt, rối loạn thị lực và chảy nước mắt
 • Các dưỡng chất có trong thuốc có tác dụng hiệu quả trong việc tạo độ ẩm cho mắt, bảo vệ giác mạc và tăng cường oxy cho mắt giúp mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người dùng
 • Thuốc nhỏ mắt cho mắt cận Sante FX mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu, đập tan cảm giác căng mỏi mắt.
 • Hỗ trợ điều trị một số bệnh về mắt như viêm bờ mi, mờ mắt, phục hồi mắt bị tổn thương nhanh chóng do nguyên nhân từ các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Cách sử dụng

 • Nhỏ mỗi lần khoảng 2 – 3 giọt nước nhỏ mắt, một ngày dùng từ 5 tới 6 lần
 • Thuốc nhỏ mắt Sante FX được khuyên dùng cho những người từ 15 tuổi trở lên

Thuốc nhỏ mắt V.Rohto

Thuốc nhỏ mắt V.Rohto 
Thuốc nhỏ mắt V.Rohto

V.Rohto được biết tới là một trong những loại thuốc nhỏ mắt giảm cận vô cùng hiệu quả đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt, thúc đẩy tuần hoàn máu và bảo vệ bề mặt giác mạc một cách hiệu quả.

Ưu điểm của thuốc nhỏ mắt V.Rohto

 • Thuốc nhỏ mắt cho mắt cận V.Rohto là sự kết hợp giữa các dưỡng chất gồm vitamin, sodium chondroitin sulfate, postassium L – Aspartate tốt cho mắt
 • Sản phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng suy giảm thị lực mắt, hạn chế tình trạng mắt mờ, mắt mệt mỏi
 • Hỗ trợ thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường sự trao đổi chất của tế bào và giúp mắt mỏi nhanh chóng được phục hồi
 • Với các dưỡng chất cần thiết, thuốc nhỏ mắt V.Rohto có tác dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh về mắt, xung huyết kết mạc, ngứa mắt và viêm mí mắt
 • Hỗ trợ làm giảm cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng

Cách sử dụng

 • Nhỏ từ 2 tới 3 giọt mỗi lần dùng, mỗi ngày sử dụng từ 5 tới 6 lần
 • Không sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận V.Rohto khi đang mang kính áp tròng

Thuốc nhỏ mắt Osla 

Thuốc nhỏ mắt Osla 
Thuốc nhỏ mắt Osla

Nước nhỏ mắt Osal đang được chuyên gia khuyên dùng cho các đối tượng bị cận thị, người thường xuyên bị khô mắt, mỏi mắt do thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc nhiều với máy tính, điện thoại. Đây là dạng thuốc nhỏ mắt trong suốt như nước, khi nhỏ sẽ có cảm giác mát và dễ chịu ngay lập tức, loại bỏ đi hoàn toàn bụi bẩn và làm sạch ghèn mắt một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của thuốc nhỏ mắt Osla

 • Thuốc nhỏ mắt Osla có tác dụng hiệu quả trong việc cung cấp độ ẩm kịp thời cho mắt, hỗ trợ làm giảm tình trạng khô mắt, mỏi mắt khi mắt phải điều tiết, hoạt động nhiều giờ liền.
 • Mang lại cảm dễ chịu và thoải mái cho đôi mắt
 • Hỗ trợ rửa trôi đi bụi bẩn hoặc những vật thể lạ, làm sạch ghèn ở mắt nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc nhỏ mắt Osla

 • Nước nhỏ mắt Osla được sử dụng cho cả người lớn và trẻ em
 • Có thể nhỏ từ 2-4 giọt nước nhỏ mắt mỗi lần, sử dụng ngày 4-6 lần

Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears

Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears
Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears

Refresh Tears là một trong những loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận thị vô cùng hiệu quả, đồng thời còn giúp làm dịu mát và điều trị một số vấn đề về mắt như viêm mí mắt, ngứa đỏ mắt… Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears còn có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung độ ẩm cho mát, đảm bảo niêm mạc không bị mất nước.

Ưu điểm của thuốc nhỏ mắt Refresh Tears

 • Thuốc nhỏ mắt cho mắt cận Refresh Tears được dùng như nước mắt nhân tạo, hỗ trợ điều trị các triệu chứng khô mắt do thiếu nước mắt
 • Làm dịu mát, giảm cảm giác nóng rát và kích ứng do mắt thường xuyên phải tiếp xúc với tác nhân gây hại từ thời tiết như nắng và gió, ánh sáng mặt trời
 • Bảo vệ đôi mắt khỏi các kích ứng
 • Hỗ trợ dưỡng ẩm cho mắt, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho đôi mắt
 • Bảo vệ mắt không bị tổn thương và nhiễm trùng do các vật thể lạ gây ra

Cách sử dụng

 • Nhỏ từ 1 tới 2 lần vào mỗi bên mắt khi có cảm giác khó chịu
 • Nhắm mắt trong khoảng 30 giây để thuốc nhỏ mắt có thể thấm đều trong mắt, sau đó có thể hoạt động bình thường.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận

Để đảm bảo thuốc phát huy tác dụng và bảo vệ được tốt nhất cho đôi mắt của mình, bạn đọc cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận:

Rửa tay sạch trước khi dùng thuốc nhỏ mắt

Rửa tay sạch trước khi dùng nước nhỏ mắt
Rửa tay sạch trước khi dùng nước nhỏ mắt

Việc rửa tay sạch sẽ trước khi dùng thuốc nhỏ mắt là một trong những điều vô cùng quan trọng khi sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận. Nếu không rửa tay mà nhỏ thuốc sẽ vô tình làm lây lan vi khuẩn vào mắt khiến cho tình trạng khó chịu của mắt ngày càng gia tăng, các bệnh về mắt vì vậy cũng trở nên nghiêm trọng và lâu khỏi hơn.

Chính vì vậy bạn cần nhớ trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt cho mắt cận loạn hãy vệ sinh tay thật sạch sẽ. Đồng thời không để miệng lọ thuốc nhỏ mắt chạm vào mí mắt hoặc lông mi để tránh nhiễm trùng.

Không sử dụng quá nhiều thuốc nhỏ mắt cùng lúc

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng nhỏ thuốc nhỏ mắt càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên theo các bác sĩ nhãn khoa khuyến cáo rằng nên sử dụng lượng thuốc vừa đủ để mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh lãng phí.

Không được sử dụng chung thuốc nhỏ mắt

Không dùng chung thuốc nhỏ mắt
Không dùng chung thuốc nhỏ mắt

Lưu ý bạn không nên sử dụng chung thuốc nhỏ mắt với người khác, điều này rất dễ lây nhiễm vi khuẩn và mầm bệnh từ phần đầu nhỏ của thuốc nhỏ mắt. Do đó mọi người nên tập dần thói quen coi thuốc nhỏ mắt là một trong những vật dụng cá nhân cần thiết và nên mang theo bên mình nhưng không được sử dụng chung.

Trên đây là 5 loại thuốc nhỏ mắt cho mắt cận cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được sản phẩm thuốc nhỏ mắt phù hợp, cải thiện tình trạng mắt nhanh chóng. Nhà thuốc Mariko hiện đang là địa chỉ cung cấp các loại thuốc nhỏ mắt, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng và chất lượng với mức giá cả hợp lý.

Video liên quan

No data was found

Sản phẩm liên quan

No data was found